โรงเรียนเทพอุดมวิทยา โดยท่านผู้อำนวยการภานุวัฒน์ แป้นจันทร์ คณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ณ หอประชุมเทพพนม โรงเรียนเทพอุดมวิทยา